Dòng chảy của nhịp sống hiện đại kéo theo hàng loạt những như cầu sống mới trong đó có việc sử dụng thiết bị điện thông minh. Theo dự báo của Statista (Đức), thị trường smarthome toàn cầu dự kiến đạt tới 175,7 tỷ USD vào năm 2025. Riêng tại thị trường Việt Nam mặc cho những ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19, doanh thu smarthome được dự đoán đạt 183,9 triệu USD vào năm 2021 và đến năm 2025 đạt 449,1 triệu USD. Với tốc độ tăng trưởng 25%/năm trong giai đoạn 2021-2025, điều này đồng nghĩa với khoảng 10,5% hộ gia đình Việt Nam trang bị smarthome.
Bên cạnh đó, theo báo cáo mới đây của McKinsey- công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh, ước tính sẽ có hơn 75 tỷ thiết bị IoT được lắp đặt vào năm 2025 trên toàn cầu.
Những con số “biết nói” đã thể hiện tiềm năng vô cùng lớn của thị trường smarthome và thiết bị điện thông minh. Đây là “miếng bánh béo bở” cho cả doanh nghiệp lẫn thị trường lao động. Thay đổi để bắt kịp nhu cầu thị trường, trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để phát triển chuyên môn gần như là nhu cầu bắt buộc đối với đội ngũ kỹ thuật, thợ điện toàn quốc.
Lumi dành tặng anh em trong group tấm “hộ chiếu” bước vào thị trường nghìn đô- SmartHome với khoá đào tạo nhập môn toàn miễn phí: “Triển khai thi công nhà thông minh”. Hiện tại chỉ còn 30 vé đăng ký đào tạo online cuối cùng.
Tham gia Group cộng đồng AIoT để cập nhật thông tin khoá học: https://www.facebook.com/groups/aiotvietnam/
Link đăng ký tham gia khóa học: https://forms.gle/YBFC99rCF27zWq566
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Giải pháp Brotech
Hotline: 0898 233 234
Trụ sở: 88 Đặng Minh Khiêm, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Quý khách vui lòng xem báo giá gói giải pháp nhà thông minh dành cho chung cư tại đâyXin cảm ơn!

One thought on “XU HƯỚNG THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH- “VẠN TIỀM NĂNG” CÒN BỎ NGỎ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.233.234