Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong showroom ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình. Giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.
Với một showroom áo cưới thông thường, để bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong nhà sẽ phải mất 10 phút thậm chí là 20 – 30 phút đối với biệt thự, với nhà thông minh Brotech, bạn hoàn toàn bật hay tắt hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đầy 3 giây chỉ với một nút chạm nhẹ trên điện thoại.
Showroom áo cưới sang trọng ngay tại xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
Được sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên giải pháp rất an toàn cho hệ thống điện gia đình và  mọi thành viên sử dụng.
Thiết kế tinh tế, sang trọng đồng điệu với ngôi nhà hiện đại của gia chủ
Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận đạt chuẩn Châu Âu – CE và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới trong thị trường nhà thông minh. Tại Việt Nam hơn 20.000 nghìn công trình đã lắp đặt và sử dụng, hàng nghìn dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng, nhà thông minh Lumi đã và đang là xu hướng trong tương lai. Nhà thông minh Brotech  đơn vị thi công lắp đặt giải pháp nhà thông minh uy tín trên thị trường Đà Nẵng. Liên hệ 0898.233.234 để được tư vấn cũng như nhận thêm nhiều thông tin về chính sách ưu đãi hấp dẫn tại nhà thông minh Brotech.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Giải pháp Brotech
Hotline: 0898 233 234
Trụ sở: 09 Lê Bá Trinh, Q Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Quý khách có thể xem thêm báo giá gói giải pháp nhà thông minh tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.233.234